<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Hôm nay, trên mạng xã hội có một cô gái gây sốt chỉ vì cô ta... chẳng làm gì cả! 

Mặc dù chẳng làm gì cả nhưng cô ấy khiến ai ấn vào video của mình cũng phải kiên nhẫn dành ra 2 phút để xem cho bằng hết. Vì sao thế? Chiếc clip quay bằng điện thoại với chất lượng không cao, vang lên một bản nhạc mà bạn không cần biết đó là bài gì. Nhân vật chính thì ngồi trước màn hình, ăn mặc bình thường nhan sắc bình thường, cầm micro như chuẩn bị hát cover rất bình thường như bao nhiêu đoạn clip khác.

Cái sự tầm thường về phần nhìn của cái video này còn dẫn dắt bạn vào dòng cảm xúc mong chờ một bản cover thảm hoạ sắp được cất lên, vậy mà... 

KHÔNG! Bạn sẽ phát cáu vì sự ngập ngừng không hồi kết, mãi mãi không thấy hát là sao!!!

Cô gái ngập ngừng gây cáu khắp mạng xã hội

 Nhạc vang lên, cô ấy vào tư thế lấy hơi chuẩn bị hát. 

"Nhạc dạo hết rồi kìa, hát nào..." (ơ chưa hết nhạc dạo à?) 

Mặt sân
Mặt sân "siêu xấu" của giải U22 Đông Nam Á
Phẫn nộ cậu bé 3 tuổi bị bố và người tình bạo hành mỗi ngày, đói tới mức phải lấy phân để ăn
Phẫn nộ cậu bé 3 tuổi bị bố và người tình bạo hành mỗi ngày, đói tới mức phải lấy phân để ăn

"2... 3... Vào nhạc, lên!" (vẫn chưa hát... ơ...) 

Dần dà, bạn cứ mong chờ một tiếng hát chẳng bao giờ được cất lên suốt 2 phút!! Cô gái này cứ thế lấy hơi cả chục lần trong suốt video 2 phút. Khơi dậy sự tò mò và hồi hộp của người xem. Lần này đến lần khác bạn hi vọng rằng cô ấy sẽ cất giọng lên, nhưng không! Tất cả chỉ là trêu ngươi. 

Chính vì sự ngập ngừng và thái độ khơi gợi về thời điểm cất lên tiếng hát mà đoạn clip này đã thu hút hơn 30k lượt share trên facebook. Dù rằng đều khiến người xem cảm thấy phát cáu sau khi tốn mất 2 phút cuộc đời nhưng cô gái này chính là một nhân vật viral đáng nể đấy, khi thu hút cả triệu người xem dù chẳng làm một cái gì cả!! Cô ta chẳng làm gì cả!!

Tất cả những gì cô ta làm chỉ là... lấy hơi! Lêu lêu bị lừa rồi nhé. 

Lêu lêu!!!

Nguồn: tintuc.vn