Capital House đạt giải thưởng của tạp chí danh tiếng Financial Times

.

Capital House đã xuất sắc nhận giải cao nhất lĩnh vực công trình xanh tại lễ trao giải Transformational Business Awards 2018 vừa diễn ra ngày 06.06 tại Luân Đôn (Anh) do tạp chí thế giới Financial Times trao trao tặng.

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp khác trên thế giới, Capital House đã được tôn vinh ở hạng mục Công trình xanh tại đêm trao giải, vì đã có những đóng góp quan trọng vào sự thay đổi tích cực và phát triển bền vững cho môi trường, đồng thời kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng.

Bà Đỗ Thùy Chi – Phó Chủ tịch HĐQT Capital House lên nhận Giải thưởng Transformational Business Awards Bà Đỗ Thùy Chi – Phó Chủ tịch HĐQT Capital House lên nhận Giải thưởng Transformational Business Awards. Bà Đỗ Thùy Chi - Phó Chủ tịch HĐQT Capital House - chia sẻ tại Luân Đôn sau khi nhận giải: “Capital House đã, đang và sẽ nỗ lực phát triển vì mục tiêu tiên phong “Kiến tạo cuộc sống xanh” tại VN, bằng những sản phẩm BĐS chất lượng và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại.

Giải thưởng lần này một lần nữa là niềm khích lệ để chúng tôi vững tin về con đường mà Capital House đang đi, vì những lợi ích bền vững mang lại cho cộng đồng”. 

Transformational Business Awards là giải thưởng thường niên do Tạp chí danh tiếng Financial Times và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) tổ chức bình chọn từ năm 2014. Năm 2017 có 148 hồ sơ tham gia của 152 doanh nghiệp/tổ chức từ 84 quốc gia.

Ban tổ chức Giải thưởng Transformational Business Awards 2018 Ban tổ chức Giải thưởng Transformational Business Awards 2018. Với nhiều điểm cộng trong hồ sơ tham gia giải, Capital House với EcoHome Phúc Lợi là dự án tiêu biểu được vinh danh tại Transformational Business Awards 2018. Đây chính là sự ghi nhận của giới chuyên môn quốc tế đối với những giá trị xanh mà Capital House tiên phong đem lại cho cư dân và cộng đồng.

Capital House được ghi nhận là DN tiên phong trong việc đưa các tiêu chí xanh tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án phân khúc giá thấp tại VN mà điển hình là dự án EcoHome Phúc Lợi.

Theo tính toán, ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho một công trình xanh thường cao hơn 10% so với việc xây dựng một công trình bình thường. Tuy nhiên, đối với EcoHome Phúc Lợi, chi phí bổ sung của dự án dành cho xây dựng xanh chỉ tăng 1%, trong khi giúp tiết kiệm 30% chi phí điện, nước hàng tháng cho cư dân. Kết quả này đã phản ánh nỗ lực của Capital House trong việc thực hiện chiến lược tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường, kiến tạo cuộc sống xanh…  

Capital House đã tiên phong đưa kiến ​​trúc xanh vào các dự án từ EcoHome – nhà ở xã hội và nhà ở thương mại thu nhập thấp đến EcoLife - nhà ở thương mại thu nhập trung bình và cao.

Năm 2017, Capital House đã tài trợ 1 triệu USD cho Chương trình phát triển Công trình xanh tại VN với mục tiêu lan tỏa ý nghĩa của việc phát triển các công trình xanh đối với môi trường và cộng đồng, và dự kiến đến năm 2022 sẽ thu hút được hơn 800 nhà phát triển BĐS cùng tham gia. 

Quá trình để đến được với các dự án xanh của Capital House không dễ dàng, bởi không dễ để thay đổi nhận thức của người tiêu dùng.

Duyên Hà 11/06/2018 | 07:00
 
 
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Việt Nam vs Jordan Asian Cup: Mèo Cass dự báo đội chiến thắngViệt Nam vs Jordan Asian Cup: Mèo Cass dự báo đội chiến thắng Việt Nam vs Jordan Asian Cup: Mèo Cass dự báo đội chiến thắng
  • Phố đi bộ bị cách ly: Người dân TPHCM xem Việt Nam - Jordan ở đâu?Phố đi bộ bị cách ly: Người dân TPHCM xem Việt Nam - Jordan ở đâu? Phố đi bộ bị cách ly: Người dân TPHCM xem Việt Nam - Jordan ở đâu?
  • Không khí lạnh dồn dập "gõ cửa", miền Bắc lại sắp mưa dông gió rét Không khí lạnh dồn dập "gõ cửa", miền Bắc lại sắp mưa dông gió rét Không khí lạnh dồn dập "gõ cửa", miền Bắc lại sắp mưa dông gió rét
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn