Đã mắt ngắm đường cong nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017

.

Lê Thanh Tú sở hữu đường cong nóng bỏng. Người đẹp táo bạo khoe dáng với những bộ bikini sexy nhất.

Lê Thanh Tú sinh năm 1996. Cô là một gương mặt quen thuộc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Từ năm 19 tuổi Thanh Tú đã là cô giáo sexy dạy nhảy ở Hà Nội, đảm nhận 3 lớp học, mỗi lớp lại là một bộ môn khác nhau. Bên cạnh đam mê dạy nhảy và biên đạo vũ đạo cho các chương trình, Thanh Tú còn thích tìm hiểu và nghiên cứu ngôn ngữ Nhật, vẽ thiết kế.

Cô gái sinh năm 1996 từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó cô giành giải “Hoa hậu thân thiện” của cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, giải ba Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, Hoa khôi “Miss Hà Nội Photo Model 2015”.

Thanh Tú đã xuất sắc "đánh bại" 2 đối thủ kỳ cựu về catwalk là Hoàng Thùy và Mâu Thủy và trở thành thí sính chiến thắng trong phần thử thách sự tự tin và trình diễn catwalk ngay từ những ngày đầu mùa thi.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chân dài gốc Hà Thành đã nhanh chóng gây được chú ý bởi thần thái tự tin với nụ cười rạng rỡ. Hiện nay, cô đang là ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi.

Lê Thanh Tú từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó và đạt được thành tích đáng nể.
Lê Thanh Tú từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó và đạt được thành tích đáng nể.
Lê Thanh Tú từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó và đạt được thành tích đáng nể.  Thân hình nóng bỏng của Lê Thanh Tú. Thân hình nóng bỏng của Lê Thanh Tú. Người đẹp phô diễn đường cong sexy với bộ bikini. Người đẹp phô diễn đường cong sexy với bộ bikini. Lê Thanh Tú dễ dàng thể hiện những biểu cảm sexy, quyến rũ.
Lê Thanh Tú dễ dàng thể hiện những biểu cảm sexy, quyến rũ. Gương mặt khả ái của Lê Thanh Tú. Gương mặt khả ái của Lê Thanh Tú. Đường cong nóng bỏng của người đẹp sinh năm 1996. Đường cong nóng bỏng của người đẹp sinh năm 1996. Cái tên Lê Thanh Tú không còn quá xa lạ với khán giả. Cái tên Lê Thanh Tú không còn quá xa lạ với khán giả. Người đẹp táo bạo khoe dáng với những bộ bikini sexy nhất. Người đẹp táo bạo khoe dáng với những bộ bikini sexy nhất.
H.A (T/H) 08/11/2018 | 19:30
Chân dài, Cuộc thi nhan sắc, Đường cong, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu thủy
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Hoàng Thùy nói gì khi bị vuột mất vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy nói gì khi bị vuột mất vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy nói gì khi bị vuột mất vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
  • Công bố top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017Công bố top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Công bố top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017
  • Mỹ nhân Việt dự đoán chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017Mỹ nhân Việt dự đoán chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Mỹ nhân Việt dự đoán chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn