Phan Thị Mơ diện đồ táo bạo, tự tay lái xế hộp 4.5 tỷ đi chấm thi khiến dân tình choáng váng

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Diện mẫu váy giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy bất ngờ được khen đẹp hơn "thiên thần tỷ tỷ"
  • Nam Em vừa mới giảm cân thành công lại tan tành mây khói chỉ vì lựa chọn kiểu váy áo tai hại
  • Xu hướng đồ bơi sẽ “đốt cháy” mùa hè 2019

Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ gây chú ý khi tự tay lái xế hộp trị giá hơn 4,5 tỷ đồng đến vòng bán kết khu vực phía nam của một cuộc thi thể hình. Người đẹp là một trong những nữ giám khảo quyền lực được trông đợi và gây chú ý tại cuộc thi năm nay.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Đại sứ Du lịch tỉnh Tiền Giang đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khi tự tay lái xế hộp hạng sang đến sự kiện. Cô diện trang phục cá tính với những chi tiết cắt xẻ 3D táo bạo, lạ mắt khoe đường cong hút mắt. Người đẹp không chỉ đến đúng giờ mà còn là một trong những giám khảo về muộn nhất của buổi chấm thi.

Phan Thị Mơ trở thành tâm điểm của ống kính phóng viên khi tự lái xế hộp hạng sang 4,5 tỷ đồng đi làm việc. Cô diện trang phục cá tính với các chi tiết cắt xẻ 3D táo bạo, khoe đường cong hút mắt. Phan Thị Mơ trở thành tâm điểm của ống kính phóng viên khi tự lái xế hộp hạng sang 4,5 tỷ đồng đi làm việc. Cô diện trang phục cá tính với các chi tiết cắt xẻ 3D táo bạo, khoe đường cong hút mắt.
Cô diện trang phục cá tính với những chi tiết cắt xẻ 3D táo bạo, lạ mắt khoe đường cong hút mắt.  Cô diện trang phục cá tính với những chi tiết cắt xẻ 3D táo bạo, lạ mắt khoe đường cong hút mắt. Đứng cạnh Hoa khôi Diệu Ngọc, Phan Thị Mơ vẫn tự tin nổi bật với nét cá tính pha chút dịu dàng rất riêng biệt của mình.  Đứng cạnh Hoa khôi Diệu Ngọc, Phan Thị Mơ vẫn tự tin nổi bật với nét cá tính pha chút dịu dàng rất riêng biệt của mình.
Tại đây, cô tái ngộ đàn anh thân thiết là ca sĩ Nguyên Vũ. Tại đây, cô tái ngộ đàn anh thân thiết là ca sĩ Nguyên Vũ. "Có thể nói chất lượng thí sinh khu vực phía nam quá tốt. Các bạn không chỉ có kỹ năng trình diễn mà còn có nhiều tố chất để trở thành một người mẫu thể hình chuyên nghiệp", Phan Thị Mơ chia sẻ. "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018" cho hay để có thời gian đồng hành cùng thí sinh "Fitness Model 2019", cô đã phải chạy đua với lịch trình của mình. Thậm chí có những ngày chân dài quê Tiền Giang chỉ ngủ 4 tiếng đồng hồ để kịp lịch đóng phim nhưng vẫn có thể đến hội trường để chỉnh dáng, góp ý phong cách trình diễn cho thí sinh. Nữ diễn viên Nữ diễn viên "Hồ sơ lửa: Mật danh D9" cho rằng chính tinh thần trách nhiệm tạo nên thương hiệu của chính mỗi nghệ sĩ. Và khi ở cương vị là một giám khảo, cô không chỉ có trách nhiệm "cầm cân nảy mực" mà còn phải biết cách "truyền lửa" nghề cũng như hỗ trợ hết mình cho những người mẫu dự thi. Dịp Valentine vừa qua, Phan Thị Mơ chia sẻ về việc được bạn trai doanh nhân yêu 2 năm về tận quê nhà của người đẹp ở Tiền Giang để tặng quà giá trị.    Dịp Valentine vừa qua, Phan Thị Mơ chia sẻ về việc được bạn trai doanh nhân yêu 2 năm về tận quê nhà của người đẹp ở Tiền Giang để tặng quà giá trị. Phan Thị Mơ quan niệm, phụ nữ gần như ai cũng thích kim cương nên nhận được món quà lớn như vậy cô rất hạnh phúc. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng điều này cũng khiến bản thân có chút áp lực vì sợ nhiều người sẽ nghĩ mình núp bóng đại gia.    Phan Thị Mơ quan niệm, phụ nữ gần như ai cũng thích kim cương nên nhận được món quà lớn như vậy cô rất hạnh phúc. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng điều này cũng khiến bản thân có chút áp lực vì sợ nhiều người sẽ nghĩ mình núp bóng đại gia.
Hoa hậu Việt Nam Mai Phương gây bất ngờ với nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy sau 17 năm đăng quangHoa hậu Việt Nam Mai Phương gây bất ngờ với nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy sau 17 năm đăng quang
Mặc quần jeans sao cho đẹp như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng...Mặc quần jeans sao cho đẹp như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng...
Sở hữu vòng 1 đẫy đà như Park Min Young nên mặc gì vừa đẹp vừa sang? Đáp án ở 4 tips sau đây!Sở hữu vòng 1 đẫy đà như Park Min Young nên mặc gì vừa đẹp vừa sang? Đáp án ở 4 tips sau đây!
Ads Ai đang bị BƯỚU CỔ dai dẳng, mãi không đỡ, hãy học ngay cách làm này của bà Hiệu!
Nguồn: phunutoday.vn