Quốc Cơ, Quốc nghiệp được Bộ VH-TT&DL và UBND TP.HCM tặng bằng khen trong đêm vinh danh nghệ sĩ xiếc

.

Chương trình đã tôn vinh các thế hệ nghệ sĩ xiếc tài năng, đã cống hiến những tác phẩm chất lượng cao cho khán giả và đã đoạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan xiếc quốc tế như: NSƯT Bích Liên, Phi Vũ, Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp, Ngọc Bảo,…

nghe-thuat-xiec-10
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trong đêm giao lưu, chia sẻ (Ảnh: CA)

Hai NSƯT Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã được trao bằng khen của Bộ VH-TT&DL và của UBND TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong vòng chung kết cuộc thi "Britain’s Got Talent 2018" ở London, nước Anh.

nghe-thuat-xiec-2
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận bằng khen (Ảnh: CA)

NSƯT Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã rất xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công chúng đã yêu mến hai anh và yêu mến tiết mục "Sức mạnh đôi tay". "Chúng tôi - đội ngũ những nghệ sĩ xiếc tại TP.HCM sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và khán giả yêu mến chúng tôi" - NSƯT Giang Quốc Cơ chia sẻ.

Trong đêm vinh danh, hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không thể biểu diễn do chấn thương của Quốc Nghiệp nhưng những hình ảnh về quá trình tập luyện gian khổ cũng như biểu diễn nguy hiểm khiến cả khán phòng cảm phục, xúc động.

Tuệ Minh

Nên đọc
Nghệ sỹ Quang Tèo bị Du Thiên đầu độc?
“Phù thủy” nào đứng sau biến hóa hoàn hảo của nghệ sỹ Việt
Nghệ sỹ Quốc Khánh và Công Lý kêu gọi cộng đồng bảo vệ hổ
Nỗi niềm của nghệ sỹ sau khi được phong danh hiệu
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn