Chính thức: Man Utd công bố hợp đồng thứ hai sau Fred

.

Chỉ trong vòng 2 ngày, Man Utd đã công bố 2 bản hợp đồng đáng chú ý. Đầu tiên là thương vụ mang tên Fred và mới đây, ‘Quỷ đỏ’ tiếp tục công bố cái tên khác cập bến Old Trafford.

Trang chủ của MU xác nhận: “Manchester United vui mừng thông báo về việc ký kết hợp đồng với cầu thủ Digo Dalot từ FC Porto với thời hạn 5 năm kèm theo điều khoản kích hoạt thêm 1 năm”. Chi tiết chuyển nhượng không được tiết lộ.

Tin chuyển nhượng, chuyen nhuong mu, diogo dalot, man utd

“Diogo là một hậu vệ trẻ tài năng với tất cả những phẩm chất để nhanh chóng trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho CLB này. Cậu ấy có tất cả những yếu tố để trở thành hoàn hảo như thể hình, tư duy chiến thuật, kỹ thuật và tâm lý thi đấu.

Ở lứa tuổi của mình, cậu ấy là hậu vệ cánh tốt nhất ở châu Âu và tất cả chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ có một tương lai tươi sáng ở Man Utd” - HLV Mourinho nhận xét về bản hợp đồng mới ký kết.

Phát biểu khi gia nhập Man Utd, Diogo Dalot nói: “Gia nhập Manchester United là một cơ hội không thể tốt hơn với tôi. Tôi đã trưởng thành ở học viện của Porto và tôi rất biết ơn những gì họ đã làm cho tôi. Nhưng cơ hội đến với đội bóng lớn nhất thế giới là điều tôi không thể từ chối.

Tôi rất vui khi được làm việc với Jose Mourinho và học mọi thứ ở một HLV thành công như vậy. Tôi rất mong được thi đấu cùng với những cầu thủ tuyệt vời của Man Utd”

Antoine Griezmann tiết lộ sẽ ở lại Atletico Madrid
Antoine Griezmann tiết lộ sẽ ở lại Atletico Madrid
Man United có Fred trong tuần tới?
Man United có Fred trong tuần tới?
Chuyển nhượng 2/6: Real chốt mục tiêu thay thế Zidane
Chuyển nhượng 2/6: Real chốt mục tiêu thay thế Zidane
Nên đọc
Nguồn: thethao247.vn