Hơn 8.000 VĐV tham dự Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018

.
Hơn 8.000 VĐV tham dự Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 30.000 USD, trong đó giá trị giải thưởng tiền mặt gồm 5.000 USD, dành cho vô địch Nam và Nữ Marathon mở rộng và 2.000 USD dành cho VĐV Nam và Nữ có thành tích tốt nhất. Đương kim vô địch Peter Kipleting Keter đến từ Kenya quay trở lại để bảo vệ danh hiệu, cùng thi đấu năm 2017 với thành tích về Nhì Geoffrey Kiprotich Birgen (Kenya) và Đỗ Quốc Luật (Việt Nam) về Ba.

Hơn 1.500 Tình nguyện viên cùng với người dẫn chương trình Whit Raymond sẽ cổ động người chạy. Hơn 60 doanh nghiệp đăng ký tham gia hình thức thử thách doanh nghiệp với cơ hội tranh giải có thành tích thi đấu, được tính theo tổng thời gian và cự ly của những Doanh Nghiệp xếp hạng đầu bảng.

Chương trình Thử thách bước chạy đầu tiên, được thiết kế để khuyến khích các VĐV còn mới với môn chạy bộ tiến đến gần hơn với phong cách sống năng động và đưa chạy bộ trở thành hoạt động thường nhật của mọi người. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng chạy bộ được đóng góp hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn.

Đối với Quỹ Vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của TP.HCM, Techcombank sẽ đóng góp 10.000đ trên một km dựa trên tổng cự ly mỗi VĐV hoàn thành trong thời gian thi đấu do BTC quy định.

Nguồn: doanhnhansaigon.vn