PNJ Suncut - sản phẩm độc quyền hợp tác giữa PNJ và Swarovski

.
PNJ Suncut - sản phẩm độc quyền hợp tác giữa PNJ và Swarovski

Từ năm 2016, PNJ là thương hiệu trang sức Việt đầu tiên ký kết hợp tác chiến lược cùng Swarovski, đến nay, dòng sản phẩm ECZ của PNJ kết hợp cùng đá CZ của Swarovski luôn được khách hàng tin yêu và là một mắt xích tăng trưởng quan trọng của PNJ. 

Năm nay, PNJ tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới – PNJ Suncut - đồng sáng tạo và sản xuất riêng cho thương hiệu PNJ, độc quyền trên khắp thế giới. PNJ Suncut được mô phỏng từ năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lượng tích cực, sự hứng khởi và may mắn cho người sở hữu.

PNJ Suncut còn đặc biệt hơn với 86 giác cắt  với mong muốn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Dòng đá Suncut độc quyền cũng chính là nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân của PNJ thăng hoa tạo nên bộ sưu tập Sun Flower, rực rỡ như những đóa hướng dương luôn hướng đến sự tích cực và sự vĩnh cửu.  

Không chỉ về tinh thần hay xu hướng thiết kế, Swarovski cũng sẽ cùng PNJ áp dụng nhiều công nghệ kim hoàn, công nghệ gắn đá hiện đại bậc nhất để tạo nên các sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cũng như độ tinh xảo đến tuyệt đối. Cả hai sẽ từng bước mạnh mẽ gắn liền và phát triển danh tiếng thương hiệu, để khách hàng Việt Nam có được trải nghiệm thú vị về dòng sản phẩm uy tín, tự hào với thương hiệu trang sức của riêng người Việt, mang tầm quốc tế.

Nguồn: doanhnhansaigon.vn