Ca sĩ Anh Tú kể chuyện tình đơn phương trong mùa Valentine

.

Anh Tú bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2016, là học trò của Đông Nhi. Sau khi giành ngôi vị Á quân, nam ca sĩ trẻ nhanh chóng được khán giả chú ý khi cho ra mắt MV đầu tay Cuộc sống em ổn không. Nhân dịp mùa Valentine, Anh Tú ra mắt MV Mình làm người yêu nhé em. Bài hát là bản ballad sâu lắng viết về tâm trạng của những người đang yêu đơn phương.

MV được lấy bối cảnh trường học ở Đà Lạt. Anh Tú hóa thân thành chàng sinh viên nhạc viện, yêu thầm cô bạn thân nhưng không dám nói ra. Anh nhìn cô yêu một chàng trai khác cùng trường. Khi biết chàng trai kia lăng nhăng, có ý đồ xấu với cô bạn thân, Anh Tú đã quyết định đứng lên để bảo vệ người mình thầm yêu. Lúc này, cô gái mới biết được tình cảm của anh qua chiếc hộp kỷ niệm chứa sợi dây chuyền yêu thích, trong đó còn có cả tấm hình cả hai chụp chung cùng lời tỏ tình qua bản nhạc Mình làm người yêu nhé em.

Ca sĩ Anh Tú kể chuyện tình đơn phương trong mùa Valentine - Ảnh 2.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Anh Tú cho biết: "Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời này, nếu bạn có lỡ thích hay yêu một ai đó thì hãy cứ mạnh dạn mà bày tỏ, biết đâu người ta cũng đang chờ mình ngỏ lời. Đừng để như anh chàng trong MV chỉ vì lời yêu đến muốn mà có lẽ sẽ hối hận mãi".

Ra mắt đúng dịp Valentine, sản phẩm của Anh Tú hứa hẹn được yêu thích và giúp nhiều chàng trai đang cô đơn dũng cảm thổ lộ để sớm thoát khỏi kiếp F.A.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn