Triệu Lệ Dĩnh không ân hận khi mang thai lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp

.

Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng và cô đang tận hưởng nhịp sống chậm của một phụ nữ mang thai, có gia đình. Nhiều người cho rằng việc mang thai trong thời điểm này là một sai lầm của cô nhưng ngôi sao của phim Minh Lan truyện không nghĩ vậy. Cô đã thẳng thắn nói về quan điểm của mình với các phóng viên trong cuộc trò đầu năm mới.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, ngôi sao 31 tuổi nói cô không phải đấu tranh tư tưởng nhiều khi quyết định mang thai và làm mẹ. Cô nói cô là người thuận theo tự nhiên và khi đã quyết định bước vào vai trò mới, làm mẹ, thì điều cô nghĩ đến chỉ là làm tốt nhất mọi thứ trong khả năng của mình.

"Đây là thời điểm tốt để tôi tự điều chỉnh mình và nghĩ về tương lai phía trước" - Triệu Lệ Dĩnh nói - "Diễn xuất yêu cầu chúng tôi phải quên đi vai trò của mình và điều này đôi khi khiến chúng tôi bỏ bê gia đình, bạn bè và đôi khi là chính chúng tôi".

"Với vai trò là diễn viên, tôi nghĩ đôi khi nghệ sĩ chúng tôi cần lùi lại một chút thay vì cứ dậm chân tại chỗ" - Triệu Lệ Dĩnh kết lại.

Chồng Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng chỉ trích vì thói quen xấu Chồng Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng chỉ trích vì thói quen xấu

VTV.vn - Phùng Thiệu Phong đã bị cư dân mạng chỉ trích vì thói quen hút thuốc lá. Người ái mộ nam diễn viên cho rằng anh nên bỏ thuốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn