Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện bên hội bạn thân Hà Tăng sau gần 1 tháng scandal chồng gạ tình lắng xuống

.

Cách đây ít giờ, diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng hai người bạn thân là Tăng Thanh Hà và Thùy Trang - bà xã của nam rocker Phạm Anh Khoa kèm dòng chú thích: "Chỉ tại cửa sổ đẹp".

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện bên hội bạn thân Hà Tăng sau gần 1 tháng scandal chồng gạ tình lắng xuống

Bà xã Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện sau 1 tháng scandal của chồng.

Trong ảnh, Tăng Thanh Hà mặc quần jeans đen ôm kết hợp áo trắng giản dị, mái tóc xõa tự nhiên. Trong khi đó, Thuỳ Trang lại diện đầm đen phom rộng đi cùng giày bệt cùng tông. Đây cũng là lần đầu tiên bà xã Phạm Anh Khoa tái xuất cùng hội bạn thân sau scandal ồn ào chồng gạ tình cách đây 1 tháng.

Scandal của Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch tố đã trở thành tâm điểm của báo chí một thời gian dài. Vì tai tiếng của chồng, Thuỳ Trang, vợ rocker cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện bên hội bạn thân Hà Tăng sau gần 1 tháng scandal chồng gạ tình lắng xuống

Vợ chồng Phạm Anh Khoa là bạn thân với Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà.

Cách đây 1 tháng, Phạm Anh Khoa đã tổ chức họp báo chớp nhoáng để xin lỗi Phạm Lịch và các nhân vật nữ có liên quan. Ông bố hai con nhận được sự cảm thông của nhiều nghệ sĩ khi đứng lên nhận lỗi và xin lỗi  công khai.

Anh thừa nhận mình đã sai nhưng khẳng định "không chủ động hãm hại bất kỳ ai".

"Chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi" - Phạm Anh Khoa nói. Nam ca sĩ cũng đứng ra nhận hết trách nhiệm vì đã để ekip chịu ảnh hưởng xấu từ việc bảo vệ mình.

Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến bà Vân Anh - giám đốc Trung Tâm CSAGA đã bị hàng ngàn người "ném đá" sau cuộc đối thoại ngày 11/5. Phạm Anh Khoa khẳng định bà Vân Anh và Trung Tâm CSAGA không hề nâng đỡ hay bảo vệ anh. Nam rocker cũng xin lỗi các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến mình bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa bật khóc xin lỗi vì làm vợ con bị tổn thương. Anh cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ.

Hà My

Nguồn: emdep.vn