Quỳnh búp bê tập 16: Lan bị từ hôn, Cảnh vẫn còn sống?

.
IMG_2492
1 năm sau, Quỳnh vẫn xinh đẹp và đi làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm

"Quỳnh búp bê" tập 16 tiếp nối câu chuyện về cuộc đời của những cô gái làng chơi sau khi Thiên Thai sụp đổ. Quỳnh (Phương Oanh) lên phố bán hàng thuê ở một cửa hàng mỹ phẩm, còn Lan (Thanh Hương) về quê làm thợ may.

Quỳnh ngày càng xinh đẹp, mặn mà và vẫn hút cánh đàn ông. Cô thường xuyên bị gã hàng xóm của cửa hàng sang ve vãn và đòi cưới làm vợ 2 nhưng Quỳnh từ chối. Đối với cô, hai chữ hôn nhân quá xa vời.

Ngày giỗ đầu của Cảnh (Doãn Quốc Đam), Quỳnh bất ngờ nhận được tin Lan chuẩn bị lấy chồng. Quỳnh vừa mừng vừa lo cho Lan, nhưng cô vẫn sắp xếp đến thắp hương cho Cảnh rồi nhanh chóng về quê dự đám cưới người chị thân thiết. Trên đường cùng Nghĩa bảo vệ đến mộ Cảnh, cả hai bắt gặp Lai - tay chân của Vũ (Minh Tiệp) tới thắp hương cho Cảnh. Cảm thấy có điều bất thường, Nghĩa và anh em tìm cách tiếp cận và bắt Lai khai mọi chuyện. Thông tin Lai cung cấp khiến mọi người nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên, Nghĩa vẫn muốn xác minh sự thật trước khi báo cho Quỳnh biết. Nhiều khán giả đồn đoán, có lẽ, thông tin này liên quan đến sự thật cái chết của Cảnh.

IMG_2499
Lan tâm sự cô chỉ muốn nhanh nhanh lấy chồng để có một đứa con, sau này nương tựa

Về phía Lan, sau khi gặp lại Quỳnh ở cửa hàng may, hai chị em vừa mừng vừa tủi tâm sự với nhau về những gì đã xảy ra trong suốt một năm qua. Tuy nhiên, khi được Quỳnh hỏi chồng sắp cưới là người như thế nào, Lan luôn tìm cách lảng tránh. Cuối cùng, Lan thừa nhận bây giờ cô chỉ cần một tấm chồng, có một đứa con để nương tựa sau này.

IMG_2500
Lan xinh đẹp trong ngày cưới

Trong ngày cưới, Lan mặc áo dài, trang điểm xinh đẹp, háo hức chờ chú rể đến đón, nhưng cô nào có biết đó cũng chính là ngày đen tối nhất trong cuộc đời của mình. Sát giờ hôn lễ, gia đình nhà trai không đến rước râu mà hằm hằm đến mắng chửi Lan và bố mẹ cô vì quá khứ làm gái của Lan bị bại lộ.

IMG_2506
Gia đình nhà trai đến mắng chửi khi phát hiện ra quá khứ đen tối của Lan
IMG_2509
Chồng sắp cưới của Lan

Lan đau đớn, cô xin lỗi bố mẹ rồi chạy đến cửa chùa cầu mong bình an cho bố mẹ và gia đình, cô mong chỉ mình cô phải gánh chịu những gì mình đã làm. Tin dữ này khiến cả gia đình Lan điêu đứng, bố Lan bị đột quỵ phải nhập viện. Bố mẹ Lan đã quyết định từ mặt cô. Mặc cho Lan hết lời van xin, rằng cô chỉ bị dòng đời xô đẩy, cô quay trở về làng là muốn làm lại cuộc đời, nhưng bố mẹ Lan không chấp nhận. Thậm chí, đứa em gái duy nhất của Lan - Đào - cũng dùng nhiều lời lẽ cay độc, và đuổi chị mình ra khỏi nhà.

IMG_2517
Lan đau đớn, uất hận khi mọi chuyện vỡ lở
IMG_2524
Quỳnh, Lan ôm nhau khóc vì cuộc đời quá nhiều đắng cay

Bị gia đình ruồng rẫy, em gái khinh thường, Lan muốn tự tử nhưng Quỳnh ngăn cản. Cô vừa khóc vừa tâm sự với Lan về quá khứ từng bị chính bố dượng cưỡng bức, rồi bị mẹ đẻ đuổi ra khỏi nhà, nhưng Quỳnh vẫn vượt qua, và cô hy vọng Lan sẽ không bỏ cuộc.

Bạch Dương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Xe khách "ủi" phẳng bàn nhậu đang ăn mừng Việt Nam vô địch

Video: Tạt đầu xe tải, tài xế xe khách bị đánh "dằn mặt"

Video: Choáng với chiếc xe buýt đi cả trên cạn lẫn... dưới nước

Đủ chiêu gây áp lực lên VFF hòng "săn" vé chung kết AFF Cup

Nên Đọc
Quỳnh búp bê tập 15: Cảnh chết bi thảm, Thiên Thai sụp đổ Quỳnh búp bê tập 15: Cảnh chết bi thảm, Thiên Thai sụp đổ
Quỳnh búp bê tập 15: Quỳnh đòi giết My, Cảnh hôn Quỳnh táo bạo Quỳnh búp bê tập 15: Quỳnh đòi giết My, Cảnh hôn Quỳnh táo bạo
Quỳnh búp bê tập 14: Cảnh đưa Quỳnh bỏ trốn thành công Quỳnh búp bê tập 14: Cảnh đưa Quỳnh bỏ trốn thành công
Tạm ngừng phát sóng Quỳnh búp bê trong ngày Quốc tang Tạm ngừng phát sóng "Quỳnh búp bê" trong ngày Quốc tang
Nguồn: www.baogiaothong.vn