Trình tiếng Anh của RM (BTS) bị chế giễu, người hâm mộ nổi giận

.
bts-rap-monster
Người hâm mộ nhóm BTS đã phẫn nộ khi một nhà báo chê khả năng nói tiếng Anh của thành viên RM.

Hiện tại, nhóm BTS đang ở Vương quốc Anh để thực hiện chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself. Sự xuất hiện của nhóm nhận được sự quan tâm của giới truyền thông nước này. Nhiều tờ báo như British National, The Times liên tục cập nhật những tin tức về hoạt động của các chàng trai BTS.

Thế nhưng, một trong những bài báo đã khiến các Army (fanclub của BTS) bức xúc khi đề cập tới việc thành viên RM (Nam Joon) của nhóm học tiếng Anh từ chương trình "Friends". Bài báo này viết: "RM tự tin nói một cách trơn tru tới mức không thể tin được, mặc dù cú pháp nói của cậu ấy thi thoảng khiến người nghe cảm tưởng cậu đang chuyển sang giọng nói của Joey hơn là Chandler (Joey và Chandler là hai nhân vật trong bộ chương trình "Friends" - PV).

Người hâm mộ tức giận trước nhận xét này. "RM đã tự học bằng cách xem chương trình nhiều lần. Anh ấy chỉ cố gắng để cống hiến và anh ấy đã nói tốt hơn rất nhiều so với nhiều người khác. Thật là điên rồ khi giễu nhại anh ấy", "Tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của RM. Thật là bực bội", "So sánh khả năng tiếng Anh của RM giống như Joey là có ý gì? Nhất là khi người viết này có lẽ chẳng thể nói được một ngôn ngữ khác một cách trôi chảy"... là những lời bình luận của khán giả.

Nhã Phong (theo Allkpop)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Xe khách "ủi" phẳng bàn nhậu đang ăn mừng Việt Nam vô địch

Video: Tạt đầu xe tải, tài xế xe khách bị đánh "dằn mặt"

Video: Choáng với chiếc xe buýt đi cả trên cạn lẫn... dưới nước

Đủ chiêu gây áp lực lên VFF hòng "săn" vé chung kết AFF Cup

Nên Đọc
Bị nghi dùng clip nóng tống tiền, bạn trai Goo Hara nói gì? Bị nghi dùng clip "nóng" tống tiền, bạn trai Goo Hara nói gì?
Bỏ hình tượng á hậu, Hoàng Thùy quát tháo bạn chơi trên truyền hình Bỏ hình tượng á hậu, Hoàng Thùy quát tháo bạn chơi trên truyền hình
NS Văn Chung: Xây nhà hát 1.500 tỷ, ai cũng biết nên hay không NS Văn Chung: "Xây nhà hát 1.500 tỷ, ai cũng biết nên hay không"
Á hậu Phương Nga chiếm sóng tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Á hậu Phương Nga "chiếm sóng" tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế
Nguồn: www.baogiaothong.vn