Việt Nam dựng lại phim "Diên hy công lược"?

.
Keu1-hkvrhpt4030171
Cộng đồng mạng xứ Trung phản ứng trái chiều khi so sánh diễn viên Việt Nam với các nhân vật trong Diên hy công lược. Trong ảnh, Hứa Vĩ Văn được cho là phù hợp với nhan vật Vua Càn Long.

"Diên hy công lược" là bộ phim đề tài cung đấu đình đám của Trung Quốc, và "làm mưa làm gió" khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi vậy, cộng đồng mạng cũng "nhập cuộc" để tìm ra những diễn viên Việt Nam phù hợp với hình tượng của các nhân vật trong "Diên hy công lược". Nhiều gương mặt được đưa ra so sánh như Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sơn Tùng M-TP...

knul-hkrzvkw4105422
Nhàn Phi là vai diễn của "Nhất tỷ" Xa Thi Mạn. Nhật Kim Anh được cho là sẽ phù hợp với nhân vật Nhàn Phi.
Treq-hkrzvkw4105410
Kaity Nguyễn có nét đẹp trong sáng, phù hợp với hình tượng nhân vật Ngụy Anh Lạc.
B3D2-hkrzvkw4105415
Sơn Tùng được cho là phù hợp với hình tượng của nhân vật Phú Sát Phó Hằng.

Dù chỉ mang tính chất vui đùa nhưng trang Sina - website giải trí lớn nhất Trung Quốc đã dẫn lại và đặt câu hỏi, phải chăng Việt Nam sẽ làm lại "Diên hy công lược"? "Một fanpage lớn về giải trí đã đăng tải hình ảnh so sánh các diễn viên của hai nước. Những người được lựa chọn có gương mặt khá giống phiên bản gốc", Sina viết.

Bài viết này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra cho các nhân vật được lựa chọn ở phiên bản Việt. "Nam diễn viên Việt Nam đẹp trai thật đấy", "Các diễn viên cũng khá đẹp", "Kinh nghiệm của tôi thấy, bản làm lại sẽ không nổi tiếng được đâu", "Tôi không thích đâu"... là những bình luận của khán giả Trung Quốc dưới bài báo.

Nhã Phong (Theo Sina)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Xe khách "ủi" phẳng bàn nhậu đang ăn mừng Việt Nam vô địch

Video: Tạt đầu xe tải, tài xế xe khách bị đánh "dằn mặt"

Video: Choáng với chiếc xe buýt đi cả trên cạn lẫn... dưới nước

Đủ chiêu gây áp lực lên VFF hòng "săn" vé chung kết AFF Cup

Nên Đọc
Bị nghi dùng clip nóng tống tiền, bạn trai Goo Hara nói gì? Bị nghi dùng clip "nóng" tống tiền, bạn trai Goo Hara nói gì?
Bỏ hình tượng á hậu, Hoàng Thùy quát tháo bạn chơi trên truyền hình Bỏ hình tượng á hậu, Hoàng Thùy quát tháo bạn chơi trên truyền hình
NS Văn Chung: Xây nhà hát 1.500 tỷ, ai cũng biết nên hay không NS Văn Chung: "Xây nhà hát 1.500 tỷ, ai cũng biết nên hay không"
Các nhà hát tại TP.HCM bây giờ ra sao? Các nhà hát tại TP.HCM bây giờ ra sao?
Nguồn: www.baogiaothong.vn