Chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai “đổi đời” nhờ “đổi mặt”

.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là một từ khóa xa lạ trong thời buổi hiện nay. Không ít người sinh ra với ngoại hình xấu xí đã nhờ đến phương pháp này để tạo nên những bước ngoặt mới cho cuộc đời.

Câu chuyện của chàng trai Nghiêm Đức Thắng (18 tuổi, TP.HCM) là một ví dụ cho chuyện “đổi đời” nhờ “đổi mặt”.

1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai 10X

“Thú mỏ vịt xuất hiện tụi bay ơi”

Nhìn ngoại hình hiện tại của Thắng, ít ai nghĩ rằng, cậu đã từng trải qua thời gian suýt trầm cảm vì bị chê xấu xí.

Ngày lên lớp 10, Thắng tự biết mình không đẹp. Khuôn mặt cậu đầy mụn rỗ, mắt bên to bên nhỏ, môi lại rất dày và gần như đen xỉn.

Cậu không thích nhìn vào gương, càng không thích chụp ảnh.

Nhiều người cũng không hề thích cậu.

Một số không nói ra nhưng lại tỏ thái độ lạnh lùng, một số bạn bè ác ý hơn thì gọi cậu là ‘thú mỏ vịt’, ‘đồ môi trề’. Dù cố gắng học tập, dù cố gắng hòa đồng nhưng cậu vẫn không thể có được cảm tình từ người khác.

2

3

Cứ đến lớp là bị chọc “thú mỏ vịt”, Thắng chỉ biết ru rú một góc chả dám nói chuyện với ai

Thắng từng thử làm đẹp để cài thiện ngoại hình, nhưng càng cố lại càng bị trêu dữ dội là  ‘kệch cỡm’, ‘lố lăng’, ‘càng làm càng xấu’…

Cậu trở nên vô cùng tự ti. Ra đường, cậu luôn dính liền với khẩu trang, vào lớp cậu luôn chọn cho mình một góc khuất ít người lui tới. Khi trò chuyện cùng người khác, nếu đối phương không hỏi trước, cậu cũng không bao giờ dám bắt chuyện.

Thắng có cảm giác dường như mình bị cả thế giới ‘ghét bỏ’ và sự xấu xí của bản thân quả là một cái tội.

Đổi đời nhờ “đổi mặt”

Thắng quyết tâm thay đổi bản thân để tìm một ‘lối sáng’ cho cuộc đời. Cậu tập tành kinh doanh lens, mua bán thuận lợi, cậu kiếm được 30 triệu tiền lời mỗi tháng.

Thời điểm ấy, không chỉ tự lo việc học cho mình, Thắng còn tự để dành được 200 triệu để cắt môi, sửa mũi, nhấn mí, cải thiện da và độn cằm.

Sau hơn 3 tháng đau đớn với dao kéo, Thắng đã có một màn lột xác không thể ngờ, từ một người bị cười chê giờ cậu đã trở thành ‘nam thần’ được nhiều người chú ý.

4a

5

Dù là đẹp nhân tạo nhưng Thắng vẫn nhận được rất nhiều lời khen và sự săn đón từ những người xung quanh

Cậu tự tin hơn, vui vẻ hơn, có thể dám làm những điều mà trước kia chưa từng làm, nói những lời trước kia không dám nói. Cậu có thêm nhiều mối quan hệ mới, công việc kinh doanh ngày càng tiến triển.

Thắng chia sẻ: ‘Đối với mình, vẻ đẹp tâm hồn luôn là thứ quan trọng nhất. Nhưng thời đại hiện nay, nếu không có ngoại hình, mọi việc dường như khó khăn hơn rất nhiều. Việc làm đẹp không phải là sự đua đòi, a dua theo trào lưu mà là vì sự tự tin, sự đủ đầy từ chính bên trong mình’.

6

Gương mặt điển trai đã giúp cuộc sống của Thắng khởi sắc hơn

Từng phải trải qua những ngày tháng đen tối vì ngoại hình xấu xí, Thắng hiểu rõ hơn ai hết giá trị của việc làm đẹp và luôn mong muốn đem đến vẻ ngoài rạng rỡ nhất cho người khác.

Cậu hiện đang làm chủ một spa ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được Thắng đầu tư tâm huyết, với tiêu chí sẽ đem đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Ông chủ trẻ chia sẻ: ‘Thứ mình muốn gắn bó với công việc này nhất chính là được nhìn thấy sự thay đổi tích cực trên gương mặt khách hàng. Mình ủng hộ những người biết chăm sóc cơ thể và biết làm những điều tốt đẹp nhất cho bản thân. Khi ai đó  tự tin, khi ai đó hạnh phúc, họ mới có thể đem lại những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.’

7a

Thắng theo ngành làm đẹp và hiện đang là chủ một spa tại Sài Gòn

8a

Chàng trai 10X ước mơ được làm đẹp cho tất cả mọi người

Nguồn: blogtamsu.vn