“Dù không được đi tiếp nhưng Hành trình lột xác là đoạn ký ức đẹp nhất mà tôi không thể quên”

.

Tập 2 của Hành trình lột xác 2018 đã lấy đi nhiều nước mắt của những người trong cuộc và khán giả xem truyền hình. 3 trong số top 13 thí sinh được lựa chọn – Bích Vân, Gia Huy và Ngọc Trâm – đã phải khép lại cuộc hành trình vì lý do sức khỏe. Nhưng đối với họ, Hành trình lột xác là một đoạn ký ức đẹp mà họ không thể quên.

Tiếp tục theo đuổi dự định tương lai

Bích Vân, thí sinh với ngoại hình nhỏ bé với giọng hát đầy nội lực, chỉ vì căn bệnh cường giáp quái ác khiến cô không thể đảm bảo sức khỏe thực hiện cuộc lột xác đổi đời. Dường như đã lường trước được điều này nên Vân đón nhận thông tin một cách khá bình thản. Vân chia sẻ rằng cô không thấy quá buồn khi phải rời chương trình vì nhờ chương trình cô đã gặp được những người bạn đồng cảnh ngộ và lấy lại sự tự tin của mình. Cô cảm thấy mình thực sự còn may mắn hơn rất nhiều thí sinh khác vì cô còn có công việc khá ổn định và hơn tất cả, cô có một người đàn ông luôn thương yêu và sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của cô. Và sắp tới đây, Bích Vân sẽ lên xe hoa cùng người đàn ông của đời mình. Vân cũng chia sẻ cô sẽ vẫn theo đuổi con đường sự nghiệp ca hát và chắc chắn sẽ trở lại Hành trình lột xác sau khi chữa lành bệnh.

1

Bích Vân sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc cho dù không thể thay đổi ngoại hình

Gia Huy, chàng vũ công tài năng đã khiến cả ngôi nhà chung và khán giả tiếc thương vì không thể tiếp tục hành trình vì lý do sức khỏe. Sau khi rời chương trình, Huy sẽ tiếp tục công việc vũ công của mình. Trong tương lai tới đây, anh chàng sẽ đổi hướng trở thành biên đạo tài năng của làng giải trí Việt và như Bích Vân, Huy sẽ trở lại Hành trình lột xác ngay khi đủ điều kiện về sức khỏe.

Gia Huy sẽ trở thành một biên đạo đầy tài năng cho làng giải trí Việt

Lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả trong tập 2 này chính là Ngọc Trâm, cô gái đã phải trải qua rất nhiều nỗi đau về tinh thần ngay từ khi còn nhỏ. Xuất thân là cô nhi, không người thân thích và sống khép kín, cô độc từ bé đến lớn. Khó khăn lắm mới có được người thương mình nhưng Trâm lại một lần nữa chịu nỗi đau bị ruồng bỏ vì gia đình nửa kia chê ngoại hình quá xấu xí. Tuy phải tạm rời xa Hành trình lột xác 2018 vì căn bệnh viêm gan B cấp 2 quái ác, Trâm vẫn mạnh mẽ và tin vào tương lai phía trước.

2

“Nhờ tham gia chương trình mà em thấy tự tin hơn, yêu đời hơn vì cuối cùng sau hơn 20 năm cuộc đời, em cũng có những người bạn đầu tiên”- Ngọc Trâm chia sẻ.

Niềm vui khi có những người bạn mới, đồng cảm

Thời gian bên nhau của top 13 thí sinh Hành trình lột xác 2018 tuy chưa lâu nhưng tình cảm của họ đã thực sự gắn kết vì sự thấu hiểu và đồng cảm về hoàn cảnh cũng như số phận của nhau. Tất cả đều vì một rào cản lớn về ngoại hình xấu xí mà không thể thực hiện được giấc mơ, họ tới đây đều vì một mục đích chung duy nhất đó là lột xác để đổi đời.

Ba thí sinh tài năng nhất đã phải nói lời tạm biệt vì không đủ điều kiện sức khỏe để tiếp tục cùng Hành trình lột xác. Quãng thời gian bên nhau cùng chơi đùa, cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung đã trở thành một kỷ niệm, một ký ức mà tất cả không thể quên.

3

4

5

Những kỷ niệm này sẽ là hành trang lớn mà các thí sinh Hành trình lột xác 2018 có được.

Cơ hội Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã hồi phục sức khỏe

Nhưng tất cả chưa phải là kết thúc, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Dr. Charlie Trần chia sẻ: “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo sẽ giữ nguyên gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng ngay khi các bạn thí sinh đạt được yêu cầu về sức khỏe và tâm lý. Chúng tôi và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mong rằng sẽ sớm gặp lại 3 bạn thí sinh trong một ngày gần nhất để quay lại thực hiện ước mơ cùng với Hành trình lột xác”. Cơ hội sẽ vẫn ở đó, họ sẽ trở lại ngay khi sẵn sàng.

6

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo sẽ chào đón tất cả các thí sinh bị loại ngay khi đảm bảo về sức khỏe về tâm lý

Như vậy, Hành trình lột xác chỉ còn lại Top 10 thí sinh xứng đáng và đảm bảo nhất về mặt sức khỏe để bắt đầu thực hiện công cuộc lột xác của riêng mình. Cùng đón xem Tập 3 Hành trình lột xác 2018 sẽ được chiếu vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 28/10 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 1/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Cùng theo dõi và ủng hộ chương trình vào tối Chủ Nhật hàng tuần.

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện. Chương trình quy tụ các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyoung-Jin, Chuyên gia tạo hình  vóc dáng Hoa Kỳ Robert Peterson, Dr Charlie Trần…

Đồng hành cùng chương trình là Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, MC Hoàng Linh, Stylist Lê Minh Ngọc, Chuyên viên trang điểm Quách Ánh, Huấn luyện viên hình thể Hana Giang Anh với mong muốn giúp các thí sinh tài năng nhưng sở hữu ngoại hình không bắt mắt lột xác toàn diện từ ngoại hình đến kỹ năng, phong cách sống. Chương trình được phát sóng tại TodayTV, 19H00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.hanhtrinhlotxac.vn

Nguồn: blogtamsu.vn