Hành trình lột xác Tập 3 – “Bố sẽ phù hộ cho mình có sức mạnh để vượt qua ca phẫu thuật”

.

Hoài bão lớn trong cơ thể nhỏ bé

“Khi biết tin mình là 1 trong 4 người phẫu thuật đầu tiên thì mình rất sợ, vì mình chưa từng phẫu thuật bao giờ nhưng trong giấc mơ khi phẫu thuật mình rất muốn được gặp bố, mình mong rằng bố sẽ phù hộ cho mình có sức mạnh để vượt qua ca phẫu thuật” – May chia sẻ trước khi được gây mê để thực hiện ca “lột xác đổi đời” của mình tại chương trình Hành trình lột xác 2018.

1

Sắp đối diện với cuộc phẫu thuật, May luôn mong được gặp cha và tin rằng cha sẽ phù hộ để vượt qua tất cả

Phan Thị May là con út trong một gia đình nghèo ở Nam Định. Bố May mất từ khi cô còn nhỏ, mẹ thì nay đã già yếu. Từ bé May đã đam mê ca hát nhưng khổ nỗi do gia đình hoàn cảnh khó khăn mà May phải dừng việc học tập từ sớm và làm đủ nghề để kiếm sống và giúp đỡ mẹ, ngoại hình lại xấu xí với mảng lớn tàn nhang ngay 2 gò má, miệng hô nặng nên cô đành phải gác lại ước mơ. Mong muốn lớn nhất của May là kiếm đủ tiền để sửa sang lại căn nhà cho mẹ an hưởng tuổi già và có thể hiện thực hóa ước mơ ca hát vào một ngày không xa. Quyết định không để ước mơ ngủ yên, May đăng ký tham gia HTLX 2018 với mong muốn được “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”.

2

Phan Thị May chia sẻ về ước mơ khi tham gia vòng casting Hành trình lột xác 2018

Cuộc phẫu thuật “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”

Trải qua hơn 6 giờ phẫu thuật, May đã được các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau từ giải phẫu hàm trên, hàm dưới, trượt cằm sửa chữa hàm hô, hạ gò má để khắc phục gương mặt góc cạnh; bấm mí mắt, nâng mũi cấu trúc, chỉnh xương bè mũi tạo hình lại phần đầu mũi giúp gương mặt cân đối hơn và sử dụng công nghệ cấy mỡ tự thân để làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt.

Sau nhiều giờ đồng hồ căng thẳng, cuối cùng đội Y – Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã hoàn thành được ca phẫu thuật khá phức tạp cho May. “Cuộc phẫu thuật đã hết sức thuận lợi và thành công” – Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật tiết lộ những nhận xét ban đầu về ca mổ.

3

May trước cuộc phẫu thuật, xem lại cuộc phẫu thuật của Phan Thị May (tại đây )

4

Diện mạo của May sẽ thay đổi như thế nào?

Như vậy, một nửa Hành trình lột xác đã được đi qua, diện mạo của May sẽ thay đổi như thế nào? Liệu cô có thể “lột xác” ngoạn mục và một lần nữa theo đuổi giấc mơ ca hát của mình hay không? Hãy cùng tiếp tục theo dõi hành trình của May và 9 thí sinh còn lại trong ngôi nhà chung của Hành trình lột xác 2018.

Tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 04/11 trên kênh TodayTV và 19H00 Thứ 5 ngày 08/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV.

Nguồn: blogtamsu.vn