Những năm tháng không thể nào quên

Những năm tháng không thể nào quên

TP - Cuộc giao lưu với các văn nghệ sĩ, nhà báo tham gia tuyên truyền phục vụ trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc vừa được Ðài Tiếng nói Việt Nam tổ chức mang đến những câu chuyện xúc động từ những nhân chứng sống như nhạc sĩ Phạm Tuyên, NSND Thanh Hoa, NSƯT Tuyết Thanh, nhạc sĩ Trương Quý Hải...

Thành Long trở lại Dubai đóng phim

Thành Long trở lại Dubai đóng phim

Siêu sao hành động Jackie Chan (Thành Long) sẽ trở lại Dubai để thực hiện bộ phim mới nhất của mình, Uỷ ban Phim và Truyền hình Dubai vừa thông báo.

Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương'

Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương'

Dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua, ca sỹ trẻ Lê Ngọc Thuý đã tiếp tục tham gia chương trình ca nhạc từ thiện mang tên “Ấm tình quê hương 3” và vận động được trên 100 triệu ủng hộ cho đồng bào nghèo quê hương cô tại Hà Tĩnh. Như vậy sau 3 mùa tổ chức Ngọc Thuý đã vận động được trên 1 tỷ đồng dành tặng quê hương.

Vĩnh biệt Karl Lagerfeld - Học giả  thời trang

Vĩnh biệt Karl Lagerfeld - Học giả thời trang

TP - Suốt hơn 50 năm, cái tên Đức Karl Lagerfeld khá khó nhớ đã dần quen thuộc trong làng thời trang, với nhận định chung- của cả giới hâm mộ và các đối thủ- rằng nó đại diện cho sự biến hóa khôn lường và sức mạnh phi thường của sáng tạo cá nhân, hơn thế còn đưa thời trang thành một ngành học thuật. Hôm qua, cái tên ấy được liệt vào danh sách rất dài những nhân vật đã qua đời ở kinh thành ánh sáng Paris.